ห้องพัก

โรงพยาบาลนวเวช เรามีห้องพักรองรับที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ตอบครบทุกความต้องการของผู้ป่วยใน พร้อมให้บริการในหลากหลายรูปแบบอาทิเช่น ห้องพักผู้ป่วยแบบ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) และห้องสวีท (Suite) ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยสูงสุด ดูแลท่านเพื่อให้ท่านรู้สึกถึงความอบอุ่นใจ และช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูได้เร็ว และลดเวลาในการนอนพักฟื้นในโรงพยาบาล

ร้านค้าและร้านอาหาร

โรงพยาบาลนวเวช เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับครบทุกความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าและร้านอาหารจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมทั้งเอทีเอ็ม เพื่อให้บริการแก่ผู้เข้ามาใช้บริการภายในโรงพยาบาล

การเตรียมตัวก่อนและหลังเข้ารับบริการ

โรงพยาบาลนวเวช เราได้จัดเตรียมข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็น เพื่อให้ผู้รับบริการได้เตรียมตัว ทั้งก่อน ระหว่างและหลังเข้ารับบริการ เพื่อให้ได้รับความสะดวกสบายจากการบริการของเรา

บริษัทประกันที่เข้าร่วม

โรงพยาบาลนวเวชมีความตั้งใจในการให้การรักษา บริการทางการแพทย์ที่เข้าถึงได้ง่าย โดยเจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านประกันสุขภาพ อย่างมืออาชีพ เชื่อถือได้ ใส่ใจ โดยเราทำงานร่วมกับบริษัทประกันชั้นนำ เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายทุกครั้งที่เข้ารับบริการ

Second Medical Opinion

ช่วยให้ความเห็นก่อนเข้ารับการผ่าตัด เมื่อต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษา ให้คุณมั่นใจหรือมีทางเลือกเพื่อผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจ รับการปรึกษาจาก "Second Medical Opinion Doctor" ซึ่งรพ.นวเวช จัดเตรียมความพร้อมทีมแพทย์เฉพาะทาง สำหรับการขอความคิดเห็นที่สอง ในการผ่าตัดรักษา เช่นการผ่าตัดข้อเข่า กระดูกสันหลังการผ่าตัดแผลเล็ก การผ่าตัดทางนรีเวช และการผ่าตัดด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมช่องทางการสื่อสารที่เข้าถึงง่าย มีระบบประเมินสิทธิ์ที่รวดเร็ว พร้อมรับสิทธิ์ปรึกษาครั้งแรกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านได้มั่นใจ และอุ่นใจ

Co - Promotion

สิทธิประโยชน์จากบริษัทและร้านค้าชั้นนำ

Co - Partner

ความร่วมมือระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งการสนับสนุนนี้ก่อให้เกิดกิจกรรมมากมายเพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงการดูแลสุขภาพ